Chào mừng quý khách đến với website Thành Tô Farm

Công ty CP đầu tư và phát triển nông nghiệp

Add: Số 91 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Email: bichhiep83@gmail.com

Tư vấn 1: 0904 383 895 - 02253 977253

Tư vấn 2: 0988 352 347

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp là Doanh nghiệp được Cổ phần hoá theo quyết định số 739/QĐ- UBND của UBND thành phố Hải Phòng ngày 11/4/2006 từ Doanh nghiệp nhà nước là Công ty Chăn nuôi Hải phòng (mà tiền thân trước đây là Nông trường Thành tô Hải phòng, được thành lập từ năm 1961).

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP

Tên tiếng Anh: INVESTMENT AND AGRICUTURAL DEVOLOPMENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 91, Đường Nguyễn Văn Hới, Phường Thành tô, Quận hải an, Thành phố Hải phòng.

Điện thoại: 031.3977253 - 3977027 – 3977028

Fax: 031.3619126.

Website: www.thanhtofarm.com

Lịch sử: Là Doanh nghiệp được chuyển đổi Cổ phần hóa từ Doanh nghiệp Nhà nước (tiền thân là Nông trường Thành tô, được thành lậptừ năm 1961 và sau đó là Công ty Cổ phần Chăn nuôi Hải phòng ) theo Quyết định số 739/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hải phòng

- Giấy phép Đăng ký Kinh doanh số 0203002236 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải phòng cấp ngày 19/04/2006. Hiện tại Nhà nước vẫn đang nắm giữ 45,65% Vốn Điều lệ tại Công ty.

- Vốn Điều lệ của Công ty: 12.000.000.000 đồng.

- Hiện nay tổng diện tích đất toàn Công ty đang sử dụng là 2.052.000m2 được phân bổ trên 3 Quận (Hải an, Dương kinh, Kiến an); 04 Huyện (An dương, Kiến thụy, Thủy nguyên, Vĩnh bảo) và được UBND Thành phố Hải phòng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, ngày nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp vẫn kế tục duy trì và phát triển các ngành nghề sản xuất nông nghiệp truyền thống tận dụng lợi thế, tiềm năng sẵn có về đất đai, con người, quyết tâm phát triển ổn định và bền vững Công ty, xứng đáng với truyền thống lịch sử vốn có. Từ khi chuyển đổi cơ chế sang Công ty Cổ phần, Công ty đã liên tục làm ăn có lãi, năm sau cao hơn năm trước, hoàn thành các nghĩa vụ với Nhà nước, với cổ đông, đời sống thu nhập của người lao động được cải thiện

Thành tích:

Qua mấy chục năm chọn lọc, bồi dưỡng, duy trì và phát triển Công ty đã khẳng định thương hiệu sản phẩm Giống lợn Móng cái Thành tô Hải phòng. Ngày 14/11/2012 Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tôn vinh trao giải thưởng Bông lúa vàng Việt nam lần thứ nhất cho Giống lợn Móng cái Thành tô. Giống lợn này được đông đảo bà con nông dân cả nước ưa chuộng và được các nhà khoa học nông nghiệp khẳng định là giống lợn dùng làm nái nền số 1 Việt nam hiện nay.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh:

- Sản xuất kinh doanh các sản phẩm về con giống trong ngành Chăn nuôi mà chủ yếu là các loại giống lợn Nội, lợn Ngoại, tinh dịch lợn;

- Đặc biệt là sản xuất lợn giống Móng Cái

- Sản xuất kinh doanh các sản phẩm trồng trọt: Rau màu, hoa, cây cảnh, …..

- Sản xuất kinh doanh các sản phẩm thủy sản: Cá nước ngọt, cá nước lợ, tôm,…

- Sản xuất dịch vụ vật tư nông nghiệp, chế biến nông sản, xây dựng và vận tải,..

Các đơn vị trực thuộc Công ty:

1. Trung tâm Giống Tràng duệ (Giống lợn Móng cái và gà đẻ trứng)

2. Trung tâm Truyền tinh nhân tạo Cầu nguyệt

3. Trạm Truyền tinh nhân tạo Vĩnh bảo

4. Trạm Truyền tinh nhân tạo Thủy nguyên

5. Trại chăn nuôi gà đẻ Đội 3

6. Đội sản xuất số 1

7. Đội sản xuất số 2

8. Đội sản xuất số 3

9. Đội sản xuất số 4

Quy mô sản xuất:

* Chăn nuôi:

- Là ngành sản xuất mũi nhọn của Công ty với sản phẩm nổi tiếng là Giống lợn Móng cái Thành tô

- Giống được tiêu thụ rất tốt ở thị trường trong nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

- Hàng năm sản phẩm được UBND Thành phố Hải phòng đặt hàng và cung cấp hỗ trợ cho các hộ nông dân của 11 Quận, Huyện của Thành phố.

Sản phẩm lợn Móng cái Thành tô Hải phòng đã có mặt ở khắp các tỉnh thành Bắc bộ và Trung bộ như: Lai châu; Điện biên; Hòa bình; Lào cai, Tuyên quang; Bắc cạn; Vĩnh phú; Bắc giang; Hà nội; Thái bình; Ninh bình; Nam định; Thanh hóa; Nghệ an; Hà tĩnh; Thừa Thiên Huế; Quảng nam; Quảng ngãi…

- Trong những năm qua, Công ty đã có điều chỉnh hướng và cơ cấu trong chăn nuôi, chuyển mạnh sang sản xuất gia cầm với chủ lực là gà đẻ trứng và gà hậu bị. Đến nay Công ty là một trong những Doanh nghiệp sản xuất gà đẻ trứng lớn nhất của Thành phố. Sản phẩm trứng gà của Công ty đã khẳng định được chất lượng, tạo dựng được thương hiệu trên thị trường, được Sở Y tế cấp Giấy chứng nhận “Bảo đảm Vệ sinh An toàn thực phẩm” và được các khách hàng khó tính, có tên tuổi như: Công ty Metro Việt nam; Công ty Thương mại Thủy sản Hạ long; Công ty Hương liệu Việt nam; … ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm thường xuyên.

- Thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đầu tư, duy trì phát triển mạnh ngành sản xuất chăn nuôi mũi nhọn này.

* Trồng trọt, thủy sản:

- Với diện tích trên 170ha, chủ yếu nằm trên địa bàn Quận Hải an; Quận Dương kinh và là một trong các ngành sản xuất chính của Công ty, với các sản phẩm truyền thống là hoa; cây cảnh; rau màu; tôm cá; … Đây là vùng đất có nhiều tiềm năng và đang trong quá trình đô thị hóa sôi động trong những năm qua.

* Truyền tinh nhân tạo:

- Công ty là đơn vị có quá trình hoạt động lâu năm và chiếm tỷ trọng lớn nhất trong sản xuất cung ứng tinh dịch từ đàn lợn đực Ngoại thuần có chất lượng cao trên địa bàn Hải phòng. Công ty có các Trung tâm Truyền giống và sản xuất tinh dịch lợn tại các Quận Kiến an; Huyện Vĩnh bảo; Huyện Thủy nguyên và đang chuẩn bị đầu tư nâng cấp các hệ thống Trung tâm này theo Dự án đã được Thành phố phê duyệt năm 2012, để đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất chăn nuôi của Thành phố và nâng cao chất lượng đàn lợn.

Trong quá trình tồn tại và phát triển, Công ty luôn mong muốn nhận được sự quan tâm ủng hộ và hợp tác làm ăn của tấ cả các khách hàng và đối tác có liên quan. Công ty chúng tôi luôn trân trọng sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị. Mong muốn quan hệ đó ngày càng phát triển hơn.

C.TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP

CHỦ TỊCH HĐQT – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH C.TY

Nguyễn Văn Hà

Thiết kế website: VLC